Xưởng Sản Xuất In Túi Nhựa Có Khóa Zip Theo Yêu Cầu Tphcm

xuong-san-xuat-tui-nhua-co-khoa-zip

Mình sản xuất túi nhựa có khóa zip. Đây là xưởng của gia đình mình, 15 năm hơn rồi bạn. Các loại zip như: zip chỉ đỏ, zip đựng thuốc tây, túi zipper đựng quần áo, túi zip đựng thực phẩm. Công việc mình làm như cơm bữa: tính độ dầy, tính số cái, tính trục in ống đồng. 

Chất liệu của túi nhựa có zip dạng khóa kéo

Là loại túi nhựa có gắn khóa trượt qua lại để đóng mở. Túi này được bên khách hàng may mặc ủng hộ nhiều. Túi zip này được sản xuất từ 3 loại chất liệu như sau:

  1. Chất liệu HDPE: Ngoại quan mờ, mình túi cứng khô. Được cái rẻ nhất, nhưng chê cái nhăn nheo.
  2. Chất liệu PE: người ta hay tìm túi zip trong suốt có khóa kéo là nó đó. Dẻo, trong, in ấn lên là ổn cái áp.
  3. Chất liệu CPE: người ta còn gọi là túi zip lụa mờ. Loại này mới đang được đú trend. Loại này nhìn sang lắm.

Sản phẩm liên quan: Túi zip lụa mờ

Kích thước độ dầy của túi nhựa có khóa zip

Do nay đang có phong trào làm túi zip khóa kéo mờ, nên mình đặc biệt nói sâu chỗ đó thôi. Thông thường thì cũng thế thôi. 20×30 25×35 30×40 40×50… Nói chung cái này là tham khảo thôi. Còn làm thì nói thiệt, muốn cỡ nào thì chơi cỡ đó. 

Độ dầy dễ xử nhất là từ 6 dem đến 10 dem. Còn mỏng hơn nữa nó hay bị quéo và xấu chỗ đường zip dán. Từ độ dày, kích thước túi nhựa có khóa zip, tính ra 1 kg túi được bao nhiêu cái, 1 cái bao nhiêu tiền.

Xem thêm bài viết liên quan: Công thức tính số cái của 1 kg túi zip CPE

Số lượng nhận in ống đồng túi zip khóa kéo

Thông thường, nhận đơn từ 200kg/size với điều kiện 1 trục in, qui cách không quá dữ dằn. Nếu thuộc hàng khó in thì sẽ tăng số lượng lên để có thể vận hành. Với loại màng nhựa CPE thì in dạng màng như in OPP. Còn loại PE trong hoặc HDPE mờ thì in theo dạng cuộn cắt seal.

Xem thêm bài viết liên quan: Màng nhựa cpe có nhiều cấp độ từ thô tới mịn lụa

Báo giá túi nhựa có khóa zip

Giá túi zip khóa kéo đựng quần áo dựa theo: Kích thước, độ dầy màng nhựa, màu in, mặt in, số lượng yêu cầu. Đương nhiên, số lượng càng lớn thì giá càng ới ới… sướng. Ngoài ra còn phải tính đến giá trục in ống đồng nữa. Cứ ới mình đi, mình không thấy phiền bạn nhak ! nhak! nhak!

Xưởng sản xuất túi nhựa có khóa zip ở TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm ăn nằm trong sản xuất. Mình am hiểu từng công đoạn sản xuất, nằm lòng từ file thiết kế ra tới thành phẩm. Mình hiểu cách thiết kế sao cho tiết kiệm. Mình đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngại gì nữa khi tìm được xưởng sản xuất túi nhựa có khóa zip https://baobihoaphatdat.com/xuong-san-xuat-tui-nhua-co-khoa-zip/ ở tphcm. Không cần đi đâu xa, hàng giao tận nhà.