Túi Zip Đựng Thuốc Tây | Top 01 Xưởng In Giá Cực Tốt Hcm

in-ong-dong-tui-zip-dung-thuoc-tay

Hàng năm, các nhãn hàng thường có chương trình tặng túi zip đựng thuốc tây. Đây là một phương tiện truyền thông tiết kiệm nhất.

Chất liệu sản xuất túi zip đựng thuốc tây

Túi zip nhỏ đựng thuốc được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh. Chất liệu này có thể tái sử dụng hoặc cho quay đầu tái sản xuất. Túi không mùi, an toàn, chất liệu sáng bóng phù hợp để đựng thuốc. 

tui-zip-nho-mua-o-dau
Túi zip đựng thuốc tuy nhỏ bé nhưng đường hàn chắc chắn và đẹp

Vì sao nên in logo quảng cáo túi zip đựng thuốc?

In logo lên túi zip là hình thức marketing hiệu quả và tiết kiệm nhất. Vừa có chức năng quảng cáo, lại có chức năng chia liều. Công ty Dược thì được việc quảng bá. Hiệu thuốc vui vì được tặng free túi zip. Người dùng thì thấy túi zip tiện lợi.

tui-zip-in-soc-trang
Mực trắng in trên túi zip là loại mực trắng nhám, viết được

Như vậy, chỉ cần một chương trình quà tặng, đạt được cả ba mục đích. Có 2 phương thức in túi đựng thuốc tây. Hai phương thức in mang lại 2 chất lượng in ấn khác nhau. Hai phương thức in như sau:

In lụa thủ công cho đơn hàng số lượng bé

Các size túi zip nhỏ đựng thuốc được sản xuất sẵn các size thông dụng. Để in logo nhãn hàng lên túi, người ta phải thực hiện bằng cách in thủ công từng cái. Với cách làm này mất thời gian nhiều hơn. Nhưng được cái số lượng không phải quá lớn. Có thể in từ 25kg túi. 

tui-zip-nho-dung-thuoc
Ngày nay túi zip đựng thuốc tây được in phủ lớp mực trắng nhám, có thể viết được

In trục ống đồng cho đơn hàng số lượng lớn

Cũng như túi pe, pp, opp… túi zip cũng được in bằng máy in ống đồng. Việc in ấn được thực hiện trên cuộn zipper, khi chưa thành túi. Màu sắc in ấn sắc nét, vị trí logo trên túi đồng nhất.

tui-zip-nho-dung-thuoc-tay

Do sử dụng công nghệ máy móc, đơn giá in ấn tối ưu và rẻ hơn tiền in lụa thủ công. Nhưng số lượng phải đáp ứng được sản xuất tối thiểu từ 100kg cho loại túi có 1 màu in. Với số màu từ 2 trở lên, số lượng sản xuất buộc phải tăng lên tương ứng.

Túi zip đựng thuốc tây có những kích thước nào?

Thống kê theo thói quen đặt hàng của bên sử dụng. Các loại túi đựng thuốc thường là túi cỡ nhỏ. Với các kích thước thông dụng sau: 6×9 cm, 7×10 cm, 8*12 cm, 10×15 cm…Tùy theo nhu cầu và thói quen tiêu dùng, mà đặt in túi lớn hay nhỏ, dày hơn hay mỏng hơn.

do-day-tui-zip-dung-thuoc-tay-viet-duoc
Độ dày tối thiểu của túi zip đựng thuốc tây

Tuy nhiên, bên mình là xưởng sản xuất trực tiếp túi zip. Với đơn hàng từ 100kg trở lên đã có thể làm theo yêu cầu. Bạn có thể yêu cầu rộng hay chật hơn, túi dài hay ngắn hơn. Có thể yêu cầu dầy hoặc mỏng hơn. 

Giá bán túi đựng thuốc tây

Báo giá túi zip in ống đồng bao gồm tiền trục in ống đồng và giá túi thành phẩm. Với những đơn hàng lớn sẽ được xưởng hỗ trợ free tiền trục ống đồng.

Để hưởng được ưu đãi này anh chị cần in túi zip đựng thuốc inbox mình trực tiếp giá tốt nhất. 

Túi zip nhỏ đựng thuốc tây mua ở đâu?

Không ai đơn vị nào sản xuất túi nilon zip cũng chuyên in túi zip. Gia đình mình sản xuất trên 15 năm qua các dòng túi zip chỉ đỏ.

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, có nhà máy trực tiếp, không qua trung gian. Anh chị nào đang cần làm chương trình túi zip đựng thuốc tây tham khảo bài viết: https://baobihoaphatdat.com/tui-zip-dung-thuoc-tay/