In Ống Đồng Túi Zip Lụa Mờ Khóa Kéo Đựng Quần Áo Tphcm

mang-nhua-cpe-lam-tui-zip-khoa-keo

Túi zip lụa mờ có khóa kéo sản xuất từ màng nhựa mờ mềm mịn không nhăn. Thiết kế khóa trượt trên đầu túi, thao tác đóng mở một cách tiện lợi, không bị đau tay như loại zip vuốt miết miệng. 

Túi zip lụa mờ sản xuất từ màng nhựa cpe không nhăn

Đây là một công nghệ mới. Nhiều xưởng sản xuất bao bì đã tìm lùng chất liệu cpe về sản xuất túi zip cpe nhưng không thành công. Bởi vì sao? Chúng tôi có công nghệ mới trong quá trình cán màng nhựa CPE. Tạo nên độ mờ sang và cảm giác mịn lụa. Còn các loại màng CPE ngoài thị trường là dòng sản phẩm khác. Không dùng trong quá trình sản xuất túi zipper khóa kéo đựng quần áo.

Màng nhựa CPE bên ngoài thị trường như thế nào?

Màng nhựa bên ngoài thị trường cung cấp cho mảng sản xuất bao tay hoặc áo mưa. Cảm giác xột xoạc, khô rác, các đường vân rất to và thô. Đó là dạng vải trãi bàn, màng rèm nhựa, cũng mang tên CPE. Nhưng không dùng để sản xuất túi zip lụa mờThật chất màng nhựa CPE ban đầu ra khỏi máy cán là hoàn toàn trong vắt, không có độ mờ, không có rũ mềm.

mang-cpe-san-xuat-tui-zip-lua-mo
màng nhựa cpe dùng để sản xuất túi zip lụa mờ

Vì sao túi zip lụa mờ còn có tên là túi zip CPE hoặc túi zip EVA?

Bằng công thức, tỷ lệ nhựa và kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu. Màng nhựa CPE sẽ mờ, thun thun dẻo dẻo do tham gia tỷ lệ EVA. Tỷ lệ này nhiều hay ít phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Càng nhiều EVA thì càng thun thun và đàn hồi. EVA được ứng dụng trong sản xuất túi trùm đầu hoặc trùm lavabo tiệm nails. Qua trục cán vân cực mịn, màng nhựa mờ và mềm rũ như mong muốn.

Độ dày túi zip CPE được đo như thế nào

Cuộn màng CPE sau khi cán ra có độ trong suốt. Muốn làm mờ và mịn như lụa thì phải qua lô cán vân. Chính vì qua lô cán gai này, tùy xưởng tùy máy mà độ nông cạn của gai khác nhau, tạo nên độ dày ảo giác khác nhau. Vì thế không nên đo độ dầy túi zip lụa khóa kéo bằng thước đo dem. Cái này bạn sẽ phải đọc thêm bài viết của tôi trong phần blog. Tôi chia sẻ công thức tính cái/kg của túi zip lụa khóa kéo.

In quảng cáo lên túi zip đựng quần áo

In túi zip mờ đựng quần áo cũng giống như các loại túi PE, PP, OPP HDPE khác. Cũng có 2 hình thức để in lên túi. Một là in lụa với số lượng ít. Và in ống đồng số lượng lớn từ 200-300 kg trở lên. Tuy nhiên, tôi nghe ở nhiều trường hợp mua túi về in lụa. Nhược điểm là các bạn dùng không đúng hệ mực, nên nội dung in bị bong tróc khỏi bề mặt túi. Vấn đề này hoàn toàn khắc phục được. Bạn nào mua túi bên mình thì liên hệ để tư vấn cách in.

tui-zip-lua-mo-in-truc-ong-dong
In ống đồng trên màng nhựa CPE làm túi zip lụa mờ

Đối với in ống đồng túi zip lụa mờ, vấn đề bong tróc mực không xảy ra. Do trong quá trình cán màng CPE tôi có xử lí corona. Giúp cho mực bán tốt, chỉ bằng mực PPE bình thường. Tuy nhiên, nếu lượng corona bắn lên màng quá cao khiến cho màng nhựa sẽ vàng trong khoảng 3 tháng sau đó. Nên màng CPE phải mua đúng chỗ và uy tín.

Kích thước túi zip đựng quần áo và số cái tương ứng

Để phục vụ khách hàng in lụa túi zip số lượng ít. Xưởng chúng tôi cho ra vài qui cách phổ thông. Theo thống kê tần suất và mức độ thường xuyên. Các kích thước túi zip đựng quần áo được làm sẵn. Với độ dầy trung bình 7.5 dem thì có số cái/kg tương ứng như sau:

Qui cách Số cái/kg
30×20 cm (Mập lùn) 88 cái/kg
32×22 cm (Mập lùn) 77 cái/kg
25×35 cm 65 cái/kg
26×36 cm 61 cái/kg
28×38 cm 54 cái/kg
30×40 cm 48 cái/kg
35×45 cm 37 cái/kg

 

 

 

tui-zip-lua-mo-khoa-keo-dung-quan-ao
in lụa túi zip lụa mờ CPE

Bảng giá túi zip lụa mờ tphcm

Căn cứ theo thống kê, chúng tôi sản xuất sẵn kho một số qui cách thông dụng. Để được giá trực tiếp, các bạn inbox mình size túi, số lượng và khu vực nhận hàng. Đó là dạng túi chưa in và giá dao động từ 75,000đ đến 80,000đ/kg tùy theo tính chất đơn hàng.

Giá in túi zip mờ khóa kéo theo hình thức in lụa thì tính theo kg. Giá gia công in trên thị trường có thể từ 200đ đến 300đ/cái. Hoặc tính theo kg thì dao động từ 25,000đ đến 30,000đ/kg. Với số lượng ít hơn có thể tính theo bản in hoặc công in cộng thêm tiền khung lụa. 

Với túi zip cpe in trục ống đồng. Đơn giá bao gồm 2 loại chi phí. Đó là tiền trục ống đồng và tiền túi thành phẩm có in. Các bạn đang có ý định đặt túi zip lụa mờ có thể tham khảo tại bài viết: https://baobihoaphatdat.com/tui-zip-lua-mo-cpe-co-khoa-keo-dung-quan-ao/ và inbox sdt mình báo giá nhanh gọn lẹ.