Giới Thiệu

Bao bì Hòa Phát Đạt là xưởng sản xuất, thiết kế và in bao bì sản phẩm. Phục vụ bao bì đóng gói cho ngành May mặc, Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm và bao bì cho ngành hàng tiêu dùng. Với sản phẩm như: Bao bì Khẩu trang, Bao bì Gạo, Bao bì Trà, Bao bì cà phê, Bao bì muối đường gia vị,…

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng công nghiệp: Túi zipper, Túi dán miệng băng keo, Túi 3 biên, Túi đáy đứng, Túi 8 cạnh…. Sử dụng chất liệu màng đơn: Túi OPP, Túi PE, Túi PP, màng CPE, EVA, màng ghép phức hợp: OPP//CPP, PA//PE, PET//PE…

Xuất thân của Bao Bì HÒA PHÁT ĐẠT

Tuy là Startup trẻ tuổi, nhưng đội ngũ nhân sự đã có trên 15 năm tuổi nghề. Từng NGÂM MÌNH ở các vị trí quan trọng của nhà máy sản xuất. DẤN THÂN từ khâu thiết kế đến sản xuất và kinh doanh.

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Bao Bì Hòa Phát Đạt. Được đàn anh lớn trong ngành bao bì khuyến khích và hậu thuẫn. Lập ra Văn Phòng đại diện phụ trách chuyên mảng kinh doanh, tư vấn kỹ thuật và tạo mẫu in bao bì sản phẩm.

in-bao-bi-san-pham-hop-giay
Năm 2009 in offset

Hơn nữa, dùng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm phụng sự khách hàng. Chúng tôi đã giúp được rất nhiều Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thâm niên trong ngành

Năm 2009, Khởi đầu làm ngành in trong xưởng in offset của gia đình. Sau 4 năm làm việc và học tập, Hòa Phát Đạt rành về các chất liệu giấy, cách bình bài, chế bản sao cho tiết kiệm. Từ các chất liệu như Ivory, Duplex, Couches, Pho… làm ra sản phẩm hộp giấy, tờ rơi, catalogue… 

Năm 2013, Gia đình đầu tư sang mảng in ống đồng, khởi đầu làm màng đơn PE, PP, OPP, HDPE. In ống đồng chỉnh màu cơ, cắt seal, cắt nguội, túi xéo vai… làm túi OPP đựng nhang, túi PE may mặc, túi đựng đinh ốc vít, túi đựng rau củ có đục lổ.

Năm 2019, Bước ngoặc mới cho Hòa Phát Đạt khi chuyển sang in túi zipper. Đầu tư giàn thổi in cắt túi zip chỉ đỏ, túi zip hạt xoài, túi zip đựng thuốc. Sau đó đi thêm bước mới sang mảng màng ghép bao bì phức hợp.

Cong-ty-san-xuat-tui-zipper-tphcm
Xưởng in của Cty TNHH Bao Bì Hòa Phát Đạt

Trong nhiều năm làm việc kinh qua nhiều công nghệ in flexo, in lụa, in kỹ thuật số, in ống đồng. Đội ngũ Hòa Phát Đạt có kinh nghiệm dầy dặn trong ngành in bao bì sản phẩm giúp Khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Đối tác của Bao Bì Hòa Phát Đạt là ai?

Những người cộng sự với Đạt từ trước những năm 2020, đa số là các anh chị ngành thương mại Bao bì. Có người làm bên ngành giấy, có người làm bên ngành nhựa. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng lớn, cùng nhau hỗ trợ giao thương những mặt hàng tiêu chuẩn cao.

Và sau cột móc 2020 khi Bao bì Hòa Phát Đạt phát triển kênh truyền thông. Khách hàng chúng tôi là những xưởng sản xuất công nghiệp trực tiếp xuất khẩu.

in-bao-bi-san-pham-tui-zipper
Bước sang năm 2020, Bao bì Hòa Phát Đạt phát triển thành công sản phẩm túi zipper

“HÒA KHÍ SINH TÀI” là tinh thần của Bao bì Hòa Phát Đạt

“Tiến môn tam tướng, hòa khí sinh tài” là câu nói quen thuộc trong giới kinh doanh. Tiến môn tam tướng là người bán hàng phải biết nắm bắt được ý thích của khách hàng, đoán định được tâm lý khách hàng.

Hoà khí sinh tài là lấy sự chu đáo, chân tình, niềm nở đối xử với khách hàng, để thu hút khách hàng đến với mình. Chủ hàng với khách hàng có hòa khí thì mua bán với nhau lâu dài. Quản lý và nhân viên có hòa khí thì công việc thuận lợi suôn sẻ. 

Chúng tôi thành 1 team cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng với tinh thần HÒA KHÍ SINH TÀI và chọn cái tên thật ý nghĩa là Bao bì Hòa Phát Đạt.Và sứ mệnh chúng tôi là Phụng sự khách hàng.

Đó là đôi nét giới thiệu về team Hòa Phát Đạt nhỏ bé nhưng với Hoài Bão Lớn.