Túi Zip Chỉ Đỏ | Túi Zip Chỉ Trắng Giá Tại Xưởng Tphcm

tui-zip-chi-do

Chúng tôi sản xuất túi zip chỉ đỏ. Chúng tôi có công thức sản xuất ra túi zip không bụi phấn trắng dùng trong may mặc. Ngoài chỉ đỏ, chúng tôi có thể thay màu chỉ như chỉ trắng, chỉ xanh, chỉ vàng cho phù hợp với màu logo in trên túi.

Túi zip chỉ đỏ

Túi zip chỉ đỏ được sử dụng rộng rãi bởi tính năng tiện lợi. Ngày nay, túi zip được đưa vào trong ngành dược phẩm, thực phẩm, may mặc xuất khẩu. Gần đây mình nhận được đơn hàng túi zip. Khách hàng làm túi đựng thuốc, túi đựng linh kiện cho lavabo xuất khẩu, đựng ốc ít cho cân đồng hồ…

Túi zipper chỉ trắng

Ngoài túi zip có cộng chỉ đỏ theo truyền thống. Đối với hàng xuất khẩu, người ta thường yêu cầu túi zip chỉ trắng. Nhìn khác biệt và cao cấp hơn nhiều. Trước đây cộng chỉ đỏ trên miệng zip là dấu hiệu nhận biết riêng biệt. Nhưng để tăng giá trị của túi zip, người ta bỏ đi cộng chỉ đỏ đó.

tui-zip-chi-trang
Túi zip chỉ trắng nhìn cao cấp và sang trọng hơn

Túi zip không bụi phấn trắng

Đặ biệt trong ngành may mặc, nhất là hàng xuất đi Nhật. Hầu như đều ưa chuộng túi zip chỉ trắng. Để đóng quần áo trong ngành may mặc. Túi zip cần làm sạch bụi phấn trắng bên trong. Bụi phấn trắng là một đặc tính tự nhiên của nhựa.

Chức năng lớp phấn đó nhiều sẽ làm túi trơn, dễ mở miệng, dễ thao tác. Nhưng lại là tác nhân làm cho vải sậm màu bị dính phấn dơ. Để tránh trường hợp đó, xưởng mình có đặc biệt sử dụng công thức riêng. Sản xuất ra một dòng túi zip không bụi phấn dành cho may mặc.

tui-zip-chi-trang-new-balance
Đây là túi zip chỉ không bụi phấn cho ngành may mặc

Kích thước túi zip chỉ đỏ

Túi zip được sản xuất thành nhiều size lớn nhỏ khác nhau. Và bán sẵn ngoài thị trường. Đa số đều là có cộng chỉ đỏ. Bởi đây cũng là nguyên nhân giúp cho túi zip chỉ trắng trở nên trội hơn.

kich-thuoc-tui-zip-chi-do
size túi zip hàng chợ

1kg túi zip chỉ đỏ bao nhiêu cái

Qui cách càng lớn, số cái càng ít. Và ngược lại 1kg túi zip nhỏ sẽ nhiều cái hơn. Cũng giống như các loại túi pe, pp, opp.. túi zip có cách tính riêng. Tuy nhiên, độ dầy không đồng nhất trên cùng một chiếc túi. Phần miệng túi dầy và mỏng dần cho đến phần đáy. Bạn cần biết 1kg túi zip được bao nhiêu cái có thể inbox để mình tư vấn.

tui-zip-chi-trang-khong-bui-phan
Trong may mặc nhất là đóng gói quần áo màu sậm, người ta rất kỵ bụi phấn trắng

Túi zip chỉ đỏ báo giá hcm

Anh chị cần báo giá túi zip chỉ đỏ, đang xem bài viết https://baobihoaphatdat.com/tui-zip-chi-do-tui-zip-chi-trang/. Đừng ngại inbox để mình báo giá trực tiếp với giá xưởng không qua trung gian. 

Bên mình là xưởng sản xuất túi zipper. Chuyên in trục ống đồng từ 1 đến 4 màu trên 2 mặt túi. Đặc biệt sẽ có giá tốt nhất cho số lượng lâu dài và ổn định.