Túi Nhựa Dây Rút Cpe Xếp Đáy – Sản Xuất Tại Xưởng Tp.HCM

tui-nhua-day-rut-cpe

Túi nhựa dây rút làm bằng chất liệu cpe. Đây là chất liệu mịn mềm mờ nhựa lụa. Đang rất được ưa chuộng và thay thế dần cho pe phủ mờ.

Túi nhựa dây rút sản xuất từ nhựa cpe lụa mờ

Nhiều đơn vị sản xuất túi may mặc, đang thay thế dần chất liệu pe sang chất liệu cpe lụa mờ. Chất liệu này mềm mịn như vải lụa, không dễ nhàu nhăn như chất liệu hdpe. Dù hdpe cũng mờ và dùng để đối phó một thời gian ngắn. Bởi giá thành rẻ hơn, nhưng cũng không thể thay thế được túi cpe.

tui-nhua-day-rut-cpe-dung-khan
Túi nhựa dây rút đóng gói khăn

Túi nhựa dây rút có phần xếp đáy

Thường túi nhựa dây rút được thiết kế phần đáy mở rộng. Đáy túi cũng được in ấn như vị trí khác trên thân túi. Tuy nhiên, đường hàn 2 bên đáy túi là khuyết điểm lớn nhất. Do được gấp đáy nên nhựa đôn lên thành 4 lớp. Nếu đơn vị gia công hàn đáy không kỹ. Thì phần hàn đáy rất dễ bung rách.

 

tui-nhua-day-rut-san-xuat-tphcm
Túi nhựa dây rút hàn 1 đường nhiệt trên miệng túi

Túi nhựa dây rút có 2 dạng

Bạn lưu ý phần luồng dây rút. Để giữ được dây rút nằm ngoan ngoãn trong miệng túi. Người ta sẽ hàn một đường hay hai đường nhiệt. Giúp giữ cố định dây luồng. Loại một đường nhiệt thì dễ làm hơn hai đường nhiệt. Để làm được túi nhựa dây rút có hai đường hàn nhiệt trên dưới. Đòi hỏi đơn vị gia công sản xuất phải có đủ đồ chơi và kinh nghiệm cao.

 

tui-nhua-day-rut-in-ong-dong
Túi nhựa dây rút cpe in trục ống đồng

In ống đồng túi nhựa dây rút tại xưởng tphcm

In túi nhựa dây rút bằng công nghệ trục in ống đồng. Túi được in ở dạng màng nhựa như màng OPP, CPP, PA… Sau đó, màng nhựa được gấp xếp qua máy tam giác. Sau đó đưa lên máy cắt seal để xếp đáy và cắt thành túi. Cuối cùng là luồng xỏ dây, và rất nhiều loại dây để chọn lựa nhé.

tui-nhua-day-rut-in-1-mau
Túi nhựa dây rút in 1 màu

Xưởng sản xuất túi nhựa dây rút cpe tại tphcm

Bên mình triển khai màng nhựa cpe đầu năm 2022, sau đó làm chuyên dần túi zip cpe. Sau đó tiếp tục lấn sang túi dây rút. Và cải tiến máy móc lên thành túi nhựa dây rút 2 đường hàn miệng https://baobihoaphatdat.com/tui-nhua-day-rut-cpe/. Đến thời điểm này, hầu như thợ và máy đã vào luồng rồi. Các anh chị cần tư vấn đừng ngại inbox zalo nhé.