Xưởng In Túi Zipper Đựng Quần Áo Có Khóa Zip Kéo Tphcm

tui-zipper-dung-quan-ao

Có nhiều bạn hỏi mình tư vấn in logo lên túi zipper đựng quần áo. Túi zip thì có nhiều loại phù hợp với sản phẩm thời trang lắm. Vậy chọn dòng túi nào phù hợp với tài chính của shop bạn đây?

“Phân tích dạo” các loại túi zip đựng quần áo qua các thời kỳ

Đựng quần áo thì có nhiều loại túi zip lắm. Mình đang nghĩ cách viết ra sao cho dể hiểu nhất. Mình muốn giúp bạn hình dung được chính xác bạn nên dùng loại túi nào. Giá bán từng loại zip theo thứ tự từ rẻ đến mắc tiền. Cả những loại buộc phải mua order từ nước ngoài về.

Túi zip đựng quần áo thời kỳ dạo đầu

Túi zip thời kỳ đầu tiên có ở Việt Nam là loại túi zip chỉ đỏ. Túi có miệng zip và có đường chỉ đỏ là dấu hiệu đặc trưng của nó. Quần áo đựng bằng túi zip gọi là đỉnh á. Tại lúc đó nó mới lạ và tiện dụng hơn các loại túi bóng kiếng dán keo miệng. Ở trong các xưởng may mặc, túi zip chỉ trắng được chuyên dùng cho đóng gói quần áo xuất đi Nhật.

tui-zip-chi-do-dung-quan-ao-tphcm
Đây là mẫu túi zipper đựng quần áo mà mình in cho xưởng của anh Linh cty Cổ Phần VinaGroup

Thời đó, việc in lên túi zip cũng còn mới lắm. Chỉ có kéo lụa lên túi thôi, chưa có ai in bằng ống đồng. Do trên miệng túi có đường gân zip. Sau này đã làm tốt hơn, túi zip được in ống đồng 1 đến nhiều màu, có cả nhựa không bụi phấn trắng.

Loại túi zip đựng quần áo tiếp theo là túi zipper khóa kéo

Thay vì dùng tay vuốt zip để đóng miệng túi, công nhân đóng gói kêu “đau tay”. Thì có khóa trượt qua lại, thao tác nhanh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Đóng gói bằng túi zip khóa kéo, tự nhiên áo quần thấy sang hơn, bán được giá tốt hơn. Gần đây, nhiều vật liệu mới ra đời như túi zip lụa mờ, túi zip cpe trong, túi zip giấy ghép nhựa và pe foam… cũng có thể dùng kết hợp tạo ra nhiều mẫu túi zip đẹp lạ.

tui-zipper-in-truc-ong-dong-tphcm
Đa dạng mẫu túi zipper đựng quần áo mỹ phẫm của Bao bì Hòa Phát Đạt

Túi zip đựng quần áo từ chất liệu ghép phức hợp.

Mình thấy cũng có nhiều shop thời trang startup hỏi mình, nhưng cái này không phù hợp với các bạn mới ra làm. Mẫu zip này yêu cầu số lượng lớn. Đòi hỏi chủ shop dạng chịu chơi. Đa phần, các đơn hàng zip ghép phức hợp đến từ các xưởng may đồ lót xuất khẩu.

tui-zipper-mang-ghep-phuc-hop
Đây là túi zipper đựng quần áo làm từ chất liệu opp//cpp

Giá túi zip đựng quần áo tphcm in theo yêu cầu

Xét về giá túi cơ bản thì sắp xếp từ rẻ đến mắc: Túi zip chỉ đỏ, túi zip khóa kéo, túi zip ghép phức hợp. Về khả năng in ấn thì cũng theo thứ tự đó. Túi zip chỉ đỏ chỉ đáp ứng in ấn đơn giản, hình ảnh đơn giản. Túi zip khóa kéo khả năng in ấn tốt hơn. Và hai loại túi zip chỉ đỏ và túi zip khóa kéo đều đáp ứng đơn hàng in túi zipper đựng quần áo số lượng ít.

Đối với loại zip phức hợp, đây là loại thể hiện tốt nhất về màu sắc, hình ảnh đồ họa. Nhưng bạn phải thuộc hàng chịu chơi, vì số lượng khá lớn và đơn giá khá cao.

Chia sẻ bí mật: Tiết lộ một bí mật không ai chia sẻ về túi zip lụa mờ

Kích thước túi zip đựng quần áo theo yêu cầu

Đối với loại túi zip chỉ đỏ và túi zip khóa kéo, thị trường có những qui cách thông dụng. Nhiều size túi lớn nhỏ khác nhau, nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, loại túi zip ghép thì không có sẵn. Đây là dạng túi đặc thù, sản xuất theo yêu cầu riêng.

tui-zipper-dung-quan-ao-gia-tai-xuong
Mình rất am hiểu loại màng nhựa cpe làm túi zipper đựng quần áo

Bài viết liên quan: Màng cpe có loại mềm mịn và có loại nó khô rát hơn. Vì sao?

Số lượng nhận sản xuất túi zip đựng quần áo

Đối với loại túi zip màng đơn. Để sản xuất theo qui cách, in ấn theo yêu cầu. Tối thiểu là 200kg/size túi. Bao gồm túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng, túi zip cpe mờ. Đối với loại túi màng ghép phức hợp, đơn giá sản xuất tính theo cái. Từ số mét màng vật tư là 8,000 mét hoặc 12,000 mét, kết hợp chiều miệng túi. Tính ra số cái của một đơn hàng in túi zipper đựng quần áo.

mang-cpe-lam-tui-zipper-dung-quan-ao
Ngoài túi zipper đựng quần áo, màng cpe còn có thể làm túi dán miệng băng keo

Xưởng sản xuất in túi zipper đựng quần áo tpchm

Mình làm trong nghề này xuyên suốt 15 năm qua, từ thời còn trên ghế đại học. Đây là nghề truyền thống của gia đình. Mình am hiểu và rất yêu thích về các thể loại túi zip. Công việc hằng ngày của mình là tính trục in, tính số lượng, tính số cái. Và tư vấn báo giá, chăm sóc khách hàng.

Các bạn đang tìm xưởng sản xuất túi zipper đựng quần áo tphcm có thể tham khảo bài viết https://baobihoaphatdat.com/xuong-san-xuat-tui-zipper-dung-quan-ao-tphcm/. Đừng ngại inbox mình ngay. Mình tư vấn tận và tình.