Túi Zip Lụa Mờ – Có Thể Tăng Giảm Độ Mờ Trong Không?

do-mo-tui-zip-lua

Một bạn thương mại hỏi mình độ mờ của túi zip lụa. Bạn ấy hỏi mình độ đục mờ của túi zip có thể tăng giảm theo mẫu của khách gởi không?

Túi zip lụa có loại mờ hay loại trong hơn không?

Túi zip lụa trên thị trường cũng hơi khó kiếm. Đa số được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ở Việt Nam, các anh sản xuất chỉ làm tới loại PE đục mà thôi. Hoặc sẽ lấy chất liệu Hdpe để giả mờ túi zip. Túi zip mờ nhập khẩu, mình từng cầm qua nhiều mẫu chất liệu. Đúng như bạn kia nói. Có độ mờ hoặc trong khác nhau đó.

tui-zip-lua-khoa-keo-dung-quan-ao
Chất liệu mịn mờ làm nên sự sang trọng của túi zip lụa

Chất liệu sản xuất nên túi zip mờ khóa kéo

Bài viết hôm trước, mình có giới thiệu qua chất liệu sản xuất nên túi zip lụa khóa kéo. Đó là màng nhựa CPE có người thì gọi là màng lụa mờ. Màng CPE bản chất trong vắt như gương. Sau khi ra khỏi máy cán, được lăn qua một cây trục mờ. Trục mờ cũng tùy xưởng mà làm cho hạt tram sâu hay cạn. Chính chỗ sâu hay cạn đó làm cho màng nó gian gian díu díu mập mờ  hay là mờ dữ dội.

in-ong-dong-tui-zip-lua
Nhận in warning lên túi zip lụa từ số lượng 200kg

Tăng độ mờ hoặc làm trong hơn túi zip lụa hay không?

Chắc bạn cũng trả lời được. Túi zip lụa mờ hơn hay mờ ít lại thì về nguyên tắc là được. Tốt nhất, bạn nên xin mẫu của khách hàng, đưa mình kiểm tra trước. 

Không nên đo độ dầy của túi zip mờ đựng quần áo bằng thước đo dem

Túi zip mờ qua trục cán có độ nông sâu khác nhau. Nếu chúng ta lấy thước đo dem để kẹp vào thì không còn chính xác. Vì sau khi qua trục cán vân, sẽ làm cho màng nhựa dầy hơn một độ.

co-nen-do-dem-tui-zip-lua-hay-khong
Không nên đo độ dầy túi zip lụa bằng thước đo dem, vì không chính xác

Đặt mua túi zip mờ đựng quần áo ở đâu tphcm

Bao bì Hòa Phát Đạt là xưởng sản xuất túi zipper ở tphcm. Là xưởng chuyên in ống đồng túi zipper. Bạn đang đọc bài viết liên quan đến túi zip lụa https://baobihoaphatdat.com/vi-sao-tui-zip-lua-mo-co-loai-kho-co-loai-mem/. Nếu có thắc mắc nào bạn đừng ngại nhắn tin hỏi. Mình chuyên tiếp anh chị thương mại bao bì. Inbox nha!