Túi Zip Viết Chữ Lên Được | Túi Zip Có Mực Sọc Trắng

tui-zip-viet-chu-len-duoc

Mực trắng in lên túi zip không như mực in bình thường. Túi zip viết chữ lên được in bằng mực chuyên dụng. 

Túi zip viết chữ lên được là túi gì?

Túi zip chỉ trắng được thiết kế hai hoặc ba đường sọc ngang màu trắng. Độ lớn của bản sọc ngang đó thường khoảng 15mm. Và ngay những chỗ mực trắng đó, người ta có thể dùng bút viết chữ lên.

Túi zip viết chữ được bán ở đâu?

Loại túi zip này được bán lẻ thành từng xấp 50 túi ở siêu thị Nhật. Được mình tìm thấy khi đi mua sắm tại Aeon Tên Lửa. Mình có giới thiệu cho khách hàng, họ có thể mua lẻ tại đây. 

Nếu để bên xưởng mình làm, thì phải tối thiểu 200kg/size túi thì mới nhận làm. Và phải chi trả thêm tiền trục in ống đồng.

tui-zip-viet-chu-len-duoc-ban-o-aeon-mall
Túi zip viết chữ được bán ở siêu thị Aeon Mall Bình Tân

Quyết định của khách hàng sau đó?

Tuy đã tư vấn rõ ràng về chi phí sản xuất, nhưng anh khách vẫn quyết định đặt mình làm. Theo thiết kế riêng và làm tổng cộng trên 10 size kết hợp. 

Xưởng đã giúp anh khách tiết kiệm khá nhiều tiền.

Với tổng số trên 10 qui cách, xưởng đủ điều kiện hạ số lượng MOQ xuống còn 100kg/size. Thay vì tốn tiền chi 10 mấy trục in. Xưởng đã gom nhiều qui cách dùng chung 1 trục. Tổng kết còn đúng 3 trục in và in cho tất cả các qui cách.

tui-zip-viet-chu-len-duoc-dung-rau

Mực in lên túi zip viết chữ lên được

Túi zip viết chữ lên được được in bằng mực viết chữ. Tính chất trắng có độ nhám và bám mực tốt. Tổng thời gian thực hiện đơn hàng trong vòng 7-10 ngày. Bao gồm cả thời gian làm trục in ống đồng.

in-ong-dong-tui-zip-viet-chu
in ống đồng túi zip viết chữ lên được

Bạn đang tìm túi zip viết chữ lên được xem bài viết https://baobihoaphatdat.com/tui-zip-viet-chu-len-duoc/ inbox mình báo giá trực tiếp.