Túi Zip Có Quai Xách | Tất Tần Tật Các Loại Túi Zip Hột Xoài

tui-zip-co-quai-xach

Gần đây, mình có nhận làm túi zip có quai xách. Nay mình chia sẻ cùng bà con các loại túi zip có hạt xoài nha.

Túi zip có quai xách trông ra sao?

Túi zip có tay xách còn gọi là túi zip hột xoài. Miệng túi có đục 1 cái lổ to như hột xoài. Để người ta xỏ tay và xách đi tiện lợi. Tuy nhiên, việc sáng tạo nên cái lổ xoài đó, cũng khiến cho túi zip đẹp và bắt mắt hơn.

Lổ hột xoài trên túi zip có nhiều cỡ như xoài tứ quý, xoài cát, xoài keo… đều có thể chấm muối tôm. Đùa chút thôi nhé, kích cỡ hạt xoài có to có nhỏ, xưởng mình có thể làm theo yêu cầu.

tui-zip-co-quai-xach-chat-lieu-pe-trong
Túi zip có quai xách chất liệu pe trong

Túi zip có quai xách có mấy loại?

Nếu phân loại cách thức sản xuất thì chia làm 2 loại là zip thổi và zip ghép. Phân biệt được 2 kiểu zip này thì xưởng biết bạn có nghề, không dám chém. 

  • Zip thổi thì sợi dây zip với thân túi zip là một thể thống nhất, không tách rời, hoàn toàn liền lạc. Túi zip có quai xách này được sản xuất và bán sẵn ngoài thị trường.
kich-thuoc-tui-zip-co-quai-xach
Bảng kích thước và số cái của túi zip có quai xách
  • Zip ghép thì ngược lại, sợi zip và thân túi riêng rời. Trên máy cắt túi sẽ được hàn dán với nhau bằng nhiệt. Loại zip này thuộc dòng yêu cầu, phải đặt hàng mới có. Và đương nhiên số lượng không thể dưới 200kg.

Túi zip lụa mờ cpe có đục lổ hột xoài

Túi zip có quai xách ngày nay chuộng làm chất liệu mới. Gọi là túi zip lụa mờ cpe. Nhờ tính mờ sang kết hợp với lổ hột xoài. Giúp cho túi zip độc lạ hơn so với các mẫu trên thị trường.

tui-zip-co-quai-xach
Chất liệu mờ sang và kết hợp thêm lổ đục xoài to. Túi to dễ cầm tay, thao tác vuốt miệng tiện lợi

In túi zip có quai xách theo yêu cầu

Túi zip có quai xách cũng được in như các loại túi zip khác. Nhưng công nghệ in tốt nhất là in ống đồng. Mang lại chất lượng hình ảnh cũng như sự đồng nhất tất cả túi trong lô hàng. 

in-ong-dong-tui-zip-co-quai-xach

Báo giá túi zip có quai cách

Để báo giá túi zip quý khách cần cung cấp cho xưởng: Qui cách, độ dầy, kiểu zip ghép hay zip thổi, nội dung và màu sắc in trên túi. Chúng tôi sẽ báo giá, báo 1kg túi zip bao nhiêu cái nhanh gọn lẹ. Cả chi phí trục in ống đồng.

Các bạn đang tìm túi zip có quai xách tham khảo bài viết https://baobihoaphatdat.com/tui-zip-co-quai-xach/ đừng ngại inbox để mình tư vấn trực tiếp và báo giá xưởng.