Túi Bao Chuối – Túi Bọc Trùm Buồng Chuối – Túi PP Có Đục Lổ

Xưởng sản xuất túi bao chuối ở đâu? Chất liệu gì? Đục bao nhiêu lổ? In ấn như thế nào? Mình nghe nhiều người hỏi lắm.

Túi bao chuối sản xuất từ chất liệu gì?

Túi bao chuối hay gọi là túi bọc trùm nải chuối. Cũng giống như các loại bao bì nhựa mềm khác. Làm từ màng đơn PP hoặc loại CPP. Với độ dày nhận sản xuất tối thiểu từ 35 mic. Dưới định lượng này có thể là 25 – 30 mic. Vẫn có màng nhựa. Nhưng mỏng quá ảnh hưởng tới công đoạn gia công cắt ép và đục lổ. Vì vậy Chúng tôi nhận sản xuất từ 35 mic trở lên.

In nhãn hiểu thương hiệu lên túi bao chuối

Bằng công nghệ in trục ống đồng. Có thể in được từ một đến 4 màu trên máy cơ. Và in trên 4 màu trên máy ống đồng tự động. Đối với các hình in đơn giản dưới 4 màu. Có thể in trực tiếp trên PP cuộn. Nếu in trên máy ống đồng tự động, đòi hỏi chồng hình cao. Thì phải in từ màng nhựa CPP. Sau khi in phải qua thêm công đoạn seal biên.

Loại túi bao chuối in từ màng nhựa Cpp. Loại này phải tốn thêm 1 công seal biên

Túi bao chuối dầy bao nhiêu dem?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi trùm buồng chuối mỏng. Nhưng để đáp ứng được đâu in ấn và đục lổ. Thì màng nhựa PP phải từ độ dầy 35 mic trở lên. Với độ dầy 35 mic. Khi màng nhựa càng mỏng, thì việc đục lổ trở nên khó khăn. Các lổ đục trên màng nhựa mỏng không đứt dứt khoác. Mà còn vướng víu lại làm cho thành phẩm không được hoàn hảo.

Với lại, màng nhựa mỏng quá khiến cho đường seal cong vòng trên túi bị co rúm. Rất khó thao tác trong quá trình gia công cắt ép và đục lổ túi chuối

Năng suất cho ra lò của túi bao chuối?

Với kiểu dáng đầu tròn ôm theo hình của nải chuối. Trên máy cắt phải bỏ đi một lượng phế liệu lớn để tạo hình đường cong của túi bao chuối. Công suất bình quân đáp ứng từ 300kg đến 400kg/tuần. Là đang tính trên định lượng 35 mic.

túi bọc chuối có in nhiều màu

Báo giá in túi bao bọc trùm buồng chuối xuất khẩu

Giống các loại túi PP thông thường. Việc báo giá túi bọc chuối liên quan đến: Qui cách, màu sắc in, hình thù kiểu dáng túi và lổ đục. Thường túi đựng chuối được tính theo đơn giá cái. Chứ không tính theo kg như các loại bao bì PP khác. Anh chị ngành nông sản hoặc thương mại, có thể liên hệ trực tiếp để ra việc.

Các bạn đang tìm túi bao chuối có thể tham khảo bài viết https://baobihoaphatdat.com/tui-bao-chuoi-tui-boc-buong-chuoi-co-duc-lo/. Đừng ngại inbox để mình tư vấn.