Bao Bì Cà Phê | Mẫu Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Số Lượng Ít Hcm

thiet-ke-bai-bi-ca-phe-dep

Bao bì cà phê mà bên mình sản xuất không phải là bao bì giấy kraft. Mình chuyên về mảng bao bì nhựa, màng ghép phức hợp. In ống đồng túi đựng cafe cao cấp.

Mẫu bao bì đóng gói cà phê bằng công nghệ in ống đồng

Mình thống kê theo kiểu dáng bao bì túi cafe trong bao bì nhựa màng ghép phức hợp. Có các kiểu dáng sau:

  • Túi hàn lưng giữa: là kiểu túi truyền thống. Đường hàn dọc theo thân túi, chia nội dung của mặt sau thành hai ngăn. Để trình bày nôi dung đồ họa full được mặt sau túi, nội dung không chị che bởi đường hàn giữa. Thì người ta thiết kế túi lệch lưng. Đường hàn được giấu một cách tinh tế vào 1 cạnh túi, nhìn rất đẹp và bắt mắt.
tui-han-lung-giua
Dạng túi hàn lệch lưng sáng tạo
  • Túi 4 cạnh: hoặc còn gọi là túi cafe 4 biên. Đây là dòng túi thịnh hạnh và làm thành mẫu bao bì cà phê có sẵn trên thị trường. Dòng túi này mình có vệ tinh cung cấp. Riêng bản thân gia đình mình thì không kinh doanh loại sẵn. Mà mình sản xuất và in theo yêu cầu.
  • Túi zipper đáy đứng: kiểu túi này thường đóng gói hạt ngũ cốc khô, thực phẩm khô. Mình cũng bắt gặp một số hộ kinh doanh nhỏ lẻ xay rang cà phê bán lẻ. Dùng loại túi zip mặt trong mặt để đóng gói 0.5 kg cà phê bột. Tuy nhiên, để bảo quản cà phê lâu dài thì không thể.
túi-zip-day-dung
Dạng túi đứng đáy tròn
  • Túi zipper đáy vuông: hay còn gọi là túi pocket 8 cạnh đáy vuông, loại túi này luôn tích hợp thành miệng zip nhật. Lí do ra đời của dòng túi zip nhật này là khắc phục nhược điểm của loại zip thường. Túi zip thường khó thao tác hơn, do 2 đầu miệng zip bị giới hạn. Còn túi zip nhật có thể banh rộng hết đủ chiều ngang, rất thoải mái để đóng gói.
tui-zip-nhat-dong-goi-ca-phe
Kiểu dáng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bao bì cà phê được sản xuất theo dạng cuộn màng đóng gói tự động

Cà phê hòa tan thường được đóng gói dạng que stick. Khi đó xưởng in sẽ giao cho bạn dạng cuộn màng. Khổ rộng của cuộn màng đó được sản xuất theo yêu cầu. Số mét trong một cuộn màng phù hợp với máy đóng gói tự động.

bao-bi-ca-phe-dang-cuon
màng đóng gói tự động

Ba cấu trúc bao bì | Thời gian bảo quản tương ứng

Cấu trúc bình dân bảo quản 03 ~ 06 tháng

Cấu trúc 2 lớp OPP//MCPP OPPMatt//MCPP có độ dầy từ 50-70mic. Metalize là màng giả nhôm hay còn gọi là màng thiếc. Có khả năng cản ánh sáng, giữ mùi nhưng level thấp. Dùng đèn pin điện thoại soi qua, thì vẫn thấy ánh sáng. Giá thành thấp khả năng bảo quản từ 03 đến 06 tháng. 

Cấu trúc trung bình bảo quản 06 ~ 12 tháng

Cấu trúc 3 lớp OPP//MPET//PE, OPPMatt//MPET//PE, PET//MPET//PE từ 70-130mic. Sự kết hợp này tạo ra chất lượng cao hơn cấu trúc 1. Tăng khả năng cản sáng và giữ mùi hương, khả năng hút chân không ở độ dầy >100mic. Thời gian bảo quản có thể lên đến 12 tháng. Được sử dụng khá phổ biến vì lí do giá thành hợp lý.

Cấu trúc cao cấp bảo quản 12 ~ 36 tháng

Đây là cấu trúc bao bì nhôm đựng cà phê với độ dầy 70-130mic. Nhôm là loại vật liệu cản sáng tốt nhất. Tạo nên cấu trúc tốt hơn so với 2 cấu trúc trên, nên giá thành bao bì cao hơn nhiều. Cấu trúc PET//AL//PE, PA//AL//PE, PA//MPET//PE có khả cản sáng, giữ mùi hương, hút chân không. Phù hợp với sản phẩm trà cà phê cao cấp. Thời gian bảo quản vượt trội từ 12 tháng đến 36 tháng.

tui-8-canh-cà-phê
Túi zip nhật đáy vuông 8 cạnh cà phê

Thiết kế và thông tin trên bao bì cà phê đẹp

  • Màu sắc sử dụng trong file thiết kế bao bì cà phê là: trắng, xanh, đỏ, nâu, đen. Nên sử dụng tối đa 3 màu trong một bản thiết kế.
  • Kết hợp hình ảnh mang tính vintage, ảnh handraw. Khi thiết kế, các bạn có thể lấy nguồn cảm hứng từ trang freepik… 
  • Thông tin thể hiện đầy đủ: Nhãn hiệu, Logo, Thành Phần, HDSD, NSX, TCCS…
thong-tin-tren-file-thiet-ke-bao-bi-ca-phe
Kích thước và thông tin trên file thiết kế bao bì cà phê

Màu sắc đơn giản, mộc mạc nhưng sang trọng. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi biết am hiểu qui trình sản xuất. Sẽ biết cách làm như thế nào để tiết kiệm chi phí. Vừa đáp ứng được thông tin thể hiện trên bao bì.

Chúng tôi có cách binh biến ghép 1 bài in được nhiều mẫu. Giúp cho anh chị tiết kiệm được chi phí trục in ống đồng.

Xưởng sản xuất và in ấn bao bì cà phê hcm

Bạn đang tìm xưởng in bao bì cà phê và đang đọc bài viết: https://baobihoaphatdat.com/bao-bi-ca-phe/. Có thể inbox để mình tư vấn. Mình am hiểu màu sắc, mình thích phong thủy. Mình có kiến thức trong chất liệu bao bì màng ghép. Đây là công việc của gia đình trong suốt hơn 15 năm qua. Đừng ngại inbox mình nhé.